Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
VIDEO CLIP
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Giày tập khiêu vũ cao cấp ngoại nhập - Mã N3

Giá sản phẩm: 500.000 VNĐ


Đây là loại Giày Tập khiêu vũ cao cấp chuyên dụng 100% ngoại Nhập, Đặc biệt loại giày tập này dành cho cả Nam và nữ, giày tập khiêu vũ chuyên dụng thích hợp cho giáo viên giảng dạy khiêu vũ , người tập khiêu vũ, người đi sàn nhảy khiêu vũ.

 

Với mẫu mã và kiểu dáng thời trang, ngoài tập khiêu vũ ra mọi người có thể dùng để đi chơi dạo phố với chất lượng siêu bền.

 

Có đầy đủ size dành cho trẻ em và người lớn Nam nữ : từ zize 30 đến size 44

 

SHOP GIÀY KHIÊU VŨ XUÂN VIỆT CHUYÊN BÁN BUÔN BÁN LẺ GIẦY KHIÊU VŨ - CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC TỈNH TOÀN QUỐC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI.

Anh chị nào có nhu cầu mua với số lượng LỚN shop cung cấp với giá ưu đãi. ( LẤY SỐ LƯỢNG LỚN HÀNG CÓ SẴN KHÔNG PHẢI ODER )

 

SHOP GIÀY KHIÊU VŨ XUÂN VIỆT LÀ ĐỊA CHỈ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CUẢ CÁC VŨ CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CÁC BẠN ĐAM MÊ KHIÊU VŨ THỂ THAO TỪ NĂM 2006. HÃY ĐẾN VỚI SHOP GIÀY KHIÊU VŨ XUÂN VIỆT ĐỂ THẤY ĐƯỢC SƯ KHÁC BIỆT VỚI GIÀY BÌNH THƯỜNG , ĐẢM BẢO ĐI ÊM VÀ KHÔNG BAO GIỜ ĐAU CHÂN.

 

 

 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT : TẶNG TÚI ĐỰNG GIẦY KHIÊU VŨ THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU MẦU SẮC LỰA CHỌN. ĐẶC BIỆT KHI MUA 2 ĐÔI GIẦY KHIÊU VŨ SẼ ĐƯỢC GIẢM 50.000 VNĐ.

 

Website: http://giaykhieuvuhanoi.com.vn/

Sản phẩm khác