Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
VIDEO CLIP
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Giày khiêu vũ Standard nữ thi đấu biểu diễn – Mã B20

Giá sản phẩm: 700.000 VNĐ


Khi bạn đang đọc những dòng chữ này thì có lẽ bạn đang có ý định mua cho mình một đôi Giày khiêu vũ Dành cho thi đấu và biểu diễn vừa ý. Và tất nhiên, những sản phẩm đa dạng của chúng tôi đã thuyết phục được bạn về giá cả,chất lượng,mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc.

Giày khiêu vũ dành riêng cho thi đấu của chúng tôi được nhập khẩu toàn bộ từ HongKong Hàng chính hãng SoulDancer và B – Dance  Đảm bảo giá rẻ hơn rất nhiều so với những chỗ mà Các bạn đã từng mua

Tại Shop Giày khiêu vũ Xuân Việt  Quý vị có thể dễ dàng tìm cho mình được đôi giầy khiêu vũ ưng ý. Mẫu mã đa dạng, cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất liệu phong phú, giá cả hợp lý.

 

 

Tất cả sản phẩmGiày khiêu vũ dành riêng cho thi đấucủa chúng tôi được nhập khẩu toàn bộ từ HongKong Hàng chính hãng SoulDancer và B – Dance, mẫu mã phong phú màu sắc đa dạng. Nhất là giá cả thật hợp lý.

 

Mẫu giày khiêu vũ cao cấp được nhập trực tiếp từ Hong Kong, với kiểu dáng tinh tế được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét từ các chất liệu siêu nhẹ, mềm mại nhưng bền bỉ tạo cảm giác hoàn toàn khác biệt cho vũ công trên sàn nhảy. Đã được kiểm chứng và tin tưởng bởi các vũ công chuyên nghiệp.

Màu sắc            : Như hình ảnh

Size                     : 33 – 34 – 35 - 36 - 37 – 38 – 39 – 40
Gót                       :  5cm -- 7cm

Sản phẩm khác