Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
VIDEO CLIP
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Giày khiêu vũ Standard nữ thi đấu biểu diễn – Mã B23

Giá sản phẩm: 680.000 VNĐ


Khi bạn đang đọc những dòng chữ này thì có lẽ bạn đang có ý định mua cho mình một đôi Giày khiêu vũ Dành cho thi đấu và biểu diễn vừa ý. Và tất nhiên, những sản phẩm đa dạng của chúng tôi đã thuyết phục được bạn về giá cả,chất lượng,mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc.

Giày khiêu vũ dành riêng cho thi đấucủa chúng tôi được nhập khẩu toàn bộ từ HongKong Hàng chính hãng SoulDancer và B – Dance  Đảm bảo giá rẻ hơn rất nhiều so với những chỗ mà Các bạn đã từng mua (Với mong muốn trở thành một trung tâm cung cấp sản phẩm khiêu vũ hàng đầu Việt Nam, Phân phối số lượng lớn Hạn chế sự độc quyền Hãng Giày SoulDancer Và B – Dance mà các cửa Hàng khác bán giá quá đắt)

Tất cả sản phẩmGiày khiêu vũ dành riêng cho thi đấucủa chúng tôi được nhập khẩu toàn bộ từ HongKong Hàng chính hãng SoulDancer và B – Dance, mẫu mã phong phú màu sắc đa dạng. Nhất là giá cả thật hợp lý.

Tại Shop Giày khiêu vũ Xuân Việt  Quý vị có thể dễ dàng tìm cho mình được đôi giầy khiêu vũ ưng ý. Mẫu mã đa dạng, cập nhật mẫu mới thường xuyên, chất liệu phong phú, giá cả hợp lý.

 

 

Màu sắc            : Như hình ảnh

 

Size                     : 33 – 34 – 35 - 36 - 37 – 38 – 39 – 40
Gót                        :  5cm -- 7cm

 

 

Sản phẩm khác