Hỗ trợ trực tuyến
Thư viện ảnh
VIDEO CLIP
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Váy múa trẻ em

Giá sản phẩm: 300.000 VNĐ


VÁY MÚA TRẺ EM: MÃ M10

Ảnh số 21: Váy múa - Giá: 300.000Ảnh số 22: Váy múa trẻ em ở Hà Nội - Giá: 300.000Ảnh số 23: mua váy múa trẻ em ở đâu - Giá: 300.000

 

 

shop XUÂN VIỆT chuyên cung cấp váy múa, giầy múa, tất múa . Bán buôn bán lẻ toàn quốc chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường .

 

Hàng chất liệu cotton, thun lạnh co giãn 4 chiều và thấm mồ hôi, an toàn cho bé . VÁY MÚA TẠI SHOP XUÂN VIỆT đều nhập hàng chất lượng cao cả về kĩ thuật và chất liệu may mặc. Shop tuyệt đối không lựa chọn hàng gia công kém, hàng có chất liệu không phù hợp khi tập luyện, nói không với chất liệu không an toàn với làn da nhạy cảm và sức khỏe của bé.

 

Shop Váy múa XUÂN VIỆT sẽ luôn tìm tòi và mang đến những mẫu Váy múatốt nhất, đẹp nhất, độc đáo nhất trong khả năng của mình.

Cảm ơn tất cả các khách hàng yêu quý đã, đang và sắp tới sẽ luôn đồng hành và ủng hộ SHOP VÁY MÚA XUÂN VIỆT.

Váy múa Đủ size cho bé từ 3 tuổi đến 16 tuổi , cho các bé cao từ 80cm đến 150cm

Shop chuyên bán buôn bán lẻ các loại Váy múa cho trẻ em và người lớn toàn quốc , lấy số lượng lớn có sẵn luôn , ĐẶC BIỆT LẤY SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI NHÉ .

 

*** Anh chị em xem thêm mẫu mã váy múa được cập nhật thường xuyên tại Fanpage của shop : https://www.facebook.com/VayMua87LangHaHaNoi/

 

*** Anh chị em có nhu cầu mua giầy múa thì vào Fanpage của shop : https://www.facebook.com/GiayMuaHaNoi/

 

ĐỊA CHỈ SHOP : 70 NGÕ 87 LÁNG HẠ - HÀ NỘI ( NGÕ 87 CẠNH TRUNG TÂM CHIẾU PHIM QUỐC GIA )

Hàng có sẵn - Ship toàn quốc, HOT LINE : 0914 94 96 96.

 

 

 

 

Sản phẩm khác